BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÒE NHAI

1. GIỚI THIỆU CHUNG

– TÊN ĐƠN VỊ: BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÒE NHAI

– ĐỊA ĐIỂM TRỤ SỞ:

Cơ sở 1: Số 17 & 34 phố Hòe Nhai, phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình, TP Hà Nội

Cơ sở 2: Số 34 ngõ 53 phố Tân Ấp, phường Phúc Xá, quận Ba Đình, TP Hà Nội

Bệnh viện đã từng bước khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao khám chữa bệnh cho dân cư trên địa bàn Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành khác.

− THÔNG TIN LIÊN HỆ:

HOTLINE: 0966.37.1616

TEL: 024.3927.2980

FAX: 024.3927.2981

WEBSITE : https://benhvienhoenhai.vn/

Email: bvhn@hanoi.gov.vn

2. KHÁI QUÁT ĐẶC ĐIỂM, NỘI DUNG VÀ TÍNH CHẤT HOẠT ĐỘNG CỦA BỆNH VIỆN

Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai nằm trên địa bàn Trung tâm của Thủ đô, giáp gianh khu vực phố cổ, với mật độ dân cư đông đúc nên điều kiện cơ sở vật chất còn chật hẹp. Tuy nhiên, được sự quan tâm của UBND Thành phố, Sở Y tế, quận Ba Đình và các Sở Ngành, Bệnh viện đã từng bước khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao khám chữa bệnh cho dân cư trên địa bàn Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành khác.

– Cơ cấu tổ chức của đơn vị:

Bệnh viện hiện có 04 phòng chức năng và 03 Tổ trực thuộc: Phòng Tổ chức Hành chính, Phòng Kế hoạch Tổng hợp, Phòng Tài chính kế toán, Phòng điều dưỡng, Tổ khám sức khỏe, Tổ Công nghệ thông tin, Tổ công tác xã hội và chăm sóc khách hàng

Các Khoa lâm sàng: 09 Khoa và 02 Đơn nguyên: Khoa Khám bệnh, Khoa Cấp Cứu, Khoa Nội Tổng hợp, Khoa Ngoại Tổng hợp, Khoa Gây mê – Hồi sức, Khoa Phục hồi chức năng – Đông Y, Khoa Thận nhân tạo, Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, Khoa Phụ sản, Đơn nguyên Hồi sức tích cực – chống độc, Đơn nguyên Khám bệnh theo yêu cầu.

Các khoa cận lâm sàng: gồm 05 khoa: Khoa Xét nghiệm, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Dược, Khoa Dinh Dưỡng Tiết Chế, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Bệnh viện có Đảng bộ, Công đoàn và Đoàn thanh niên hoạt động thường xuyên.

3. PHƯƠNG CHÂM CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH

Nhờ có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại và toàn diện kết hợp với năng lực chuyên môn của các y bác sỹ thường xuyên được nâng cao qua đào tạo và đào tạo lại,các nhân viên y tế tâm huyết với nghề theo phương châm “Tận tâm, Chuyên nghiệp, Hài lòng người bệnh” nên kết quả điều trị luôn đạt hiệu quả, an toàn, không xảy ra tai biến, số liệu khám chữa bệnh năm sau cao hơn năm trước.

Bên cạnh việc khám chữa bệnh tại chỗ, trong những năm qua Bệnh viện thực hiện khám sức khỏe định kỳ và khám sức khỏe tuyển dụng cho hàng trăm đơn vị khách hàng như Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam, Công ty TNHH Dệt và nhuộm Hưng Yên, Thanh tra thành phố Hà Nội, Văn phòng Quốc Hội, Xí nghiệp xe buýt Thăng Long Hà Nội… Việc tổ chức đoàn khám luôn đảm bảo thuận lợi nhất cho khách hàng, kết quả khám sức khoẻ được phân tích, tổng hợp rõ ràng, rành mạch, kết hợp tư vấn và kê đơn điều trị, đồng thời hướng dẫn y tế công ty trong công tác quản lý hồ sơ sức khỏe người lao động theo quy định từ đó tạo điều kiện cho các đơn vị khách hàng phân loại điều trị và bố trí lao động phù hợp.

Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai mong muốn nhận được sự hợp tác của quý khách hàng trong công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ công nhân viên bao gồm cả khám chữa bệnh bảo hiểm y tế, khám chữa bệnh theo yêu cầu, khám sức khỏe định kỳ, khám tuyển dụng lao động.

Rất hân hạnh được phục vụ và luôn làm hài lòng quý khách hàng!

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÒE NHAI

CLOSE TO YOU – GẦN BẠN HƠN