KHÁM SỨC KHỎE

Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai là bệnh viện công lập, tự chủ về nhiệm vụ, tổ chức biên chế và tự bảo đảm kinh phí hoạt động thường xuyên. Là bệnh viện hạng II của Thành phố với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, chính xác và đội ngũ các Giáo sư, chuyên gia, bác sỹ có tay nghề cao, tận tình, chu đáo. Bệnh viện có đủ khả năng cung cấp các dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao, thuận tiện, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Đồng thời với việc khám chữa bệnh đa khoa, chuyên khoa sâu, khám sức khỏe định kỳ là biện pháp tích cực, chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân, nhằm phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh lý và bệnh tật để dự phòng và điều trị kịp thời, không để mắc bệnh hoặc bệnh trầm trọng phải chi phí điều trị tốn kém mà không hiệu quả. Bệnh viện có đội ngũ chuyên môn với đầy đủ chuyên khoa sâu (như chuyên khoa Ngoại, Nội, Tim mạch, Hô hấp, Tiêu hóa, Tiết niệu và các chuyên khoa Sản, RHM,TMH, Mắt, Da liễu) với trang thiết bị đồng bộ, kết quả chính xác, cơ sở vật chất sạch đẹp. Đặc biệt Bệnh viện tổ chức dây chuyền khám sức khỏe định kỳ độc lập, thuận tiện và chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng dịch vụ và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Bệnh viện đã và đang hợp đồng khám sức khỏe định kỳ và theo dõi quản lý sức khỏe liên tục nhiều năm có chất lượng tốt được tín nhiệm cho các cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đại diện như: Ngân hàng Nông Nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam; Ngân hàng TMCP Á Châu; Ngân hàng Đông Á; Công ty nước sạch Hà Nội; Tổng Công ty Truyền tải Điện Quốc gia; Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam; Văn phòng Quốc hội Cục phục vụ ngoại giao đoàn; Sở Xây dựng Hà Nội; Sở Lao động Thương binh Xã hội; Sở Ngoại vụ; Tổng Công ty Vận tải Hà Nội; Xí nghiệp Xe buýt Thăng Long; Công ty TNHH Một thành viên vườn thú Hà Nội; Công ty Truyền tải Điện I; Báo Đầu tư; Tạp chí Tài chính; Công ty CP Xuất nhập khẩu Lương thực – Thực phẩm; Công ty URC Hà Nội; Công ty Tài chính TNHH một thành viên Công nghiệp Tàu thủy; Tổ chức Plan tại Việt Nam; Uỷ ban nhân dân Quận Hoàn Kiếm; Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Nội; Thanh tra Thành phố Hà Nội; Cung Thiếu nhi; Viện Kinh tế – Tài chính; Công ty CP Hạ tầng viễn thông CMC; Công ty Vật liệu xây dựng; Công ty CP Xây dựng Ba Đình, Đống Đa; Công ty CP Đầu tư xây dựng phát triển đô thị HN; Công ty CP Đầu tư phát triển Nhà số 5 HN; Công ty đường thủy; Công ty Dược phẩm Traphaco; Trường Tiểu học Kim Đồng, Chu Văn An, Nguyễn Trung Trực; Trường Trung học cơ sở Chu Văn An; Trường THPT Tây Hồ; Trung tâm giáo dục thường xuyên Tây Hồ, Thanh Xuân,…

Sau khi khám sức khỏe, khách hàng được tư vấn nhóm hoặc cá nhân về phòng và điều trị một số bệnh thường gặp, bệnh liên quan đến tuổi, giới, nghề nghiệp và bệnh nhiều người có nguy cơ mắc.  Đặc biệt, khách hàng được tư vấn phòng và điều trị các bệnh cấp tính và mạn tính theo chuyên khoa. Nếu khách hàng có thẻ BHYT đăng ký tại Bệnh viện Hòe Nhai, sẽ được khám và điều trị thông qua thẻ BHYT và chuyển tuyến điều trị nếu cần, đảm bảo quyền lợi và thuận lợi cho khách hàng.

Bên cạnh việc đáp ứng đầy đủ các danh mục khám sức khỏe của Thông tư 14 của Bộ Y tế, Bệnh viện còn linh hoạt đáp ứng các danh mục, gói khám phù hợp với mục đích, đối tượng của mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Dưới đây là các gói khám sức khỏe đang được thực hiện tại bệnh viện

  1. Gói khám sức khỏe tuyển dụng theo Thông tư 14/2013/TT-BYT

(Dành cho khách hàng có nhu cầu KSK để nộp hồ sơ đi làm, đi học)

Giấy khám sức khỏe là yêu cầu bắt buộc trong hồ sơ xin việc, đi làm, đi học,… Đây cũng là tiêu chí để các cơ quan, doanh nghiệp đánh giá xem người lao động có đủ sức khỏe để đáp ứng công việc hay không.

Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai triển khai khám và cấp giấy  khám sức khỏe đi làm, đi học với cam kết thực hiện theo Thông tư 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế, Bệnh viện hướng đến dịch vụ khám đầy đủ chuyên khoa, chất lượng và cung cấp giấy khám sức khỏe mang giá trị cao nhất theo nhu cầu từng khách hàng và đơn vị.

  1. Gói khám lái xe theo Thông tư 24/2015/TTLT-BYT-BGTVT

(Dành cho khách hàng nộp hồ sơ xin cấp bằng lái xe các hạng, KSK định kỳ lái xe)

  1. Gói khám cho nhân viên cơ sở kinh doanh thực phẩm

(Dành cho khách hàng là người tiếp xúc trực tiếp trong quá trình chế biến thực phẩm bao gồm nhiệm vụ kinh doanh thực phẩm ăn ngay)

  1. Khám sức khỏe có yếu tố nước ngoài:

Người Việt Nam đi học tập, lao động ở nước ngoài hoặc người nước ngoài ở Việt Nam đều phải KSK, hoạt động này nhằm đảm bảo chính xác tình trạng sức khỏe của bản thân người đi học, làm việc ở nước ngoài, mặt khác đây cũng là cơ sở đầu tiên để nhà tuyển dụng, nhà trường ở nước ngoài có thể chấp nhận người lao động Việt Nam hay du học sinh Việt Nam. Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai là một trong những bệnh viện đầu tiên được Sở Y tế cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe có yếu tố nước ngoài theo công văn số 1184/SYT-NVY ngày 18/4/2014 của Sở y tế Hà Nội.

Thông thường, gói khám sức khỏe cho người đi học hay đi làm ở nước ngoài sẽ căn cứ vào mẫu quy định của từng nước. Vì vậy, các danh mục khám dưới vẫn có thể thay đổi tùy theo mẫu khám sức khỏe của từng nước cũng như yêu cầu riêng của từng khách hàng (riêng người khám là người nước ngoài chi trả bằng 150% giá viện phí.)

Các thị trường khác: Theo yêu cầu của khách hàng, bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai sẽ tư vấn các danh mục phù hợp với yêu cầu từng nước.

  1. Gói khám kiểm tra sức khỏe định kỳ cơ bản

Các chuyên gia y tế khuyến cáo, việc khám sức khỏe cần thực hiện định kỳ 6 tháng/lần. Khám sức khỏe định kỳ có ý nghĩa quan trọng, một mặt hoạt động này giúp chúng ta biết rõ cơ thể đang cần gì, cần bổ sung hay cần hạn chế gì. Đồng thời, khám sức khỏe định kỳ đảm bảo phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát, tránh tình trạng để bệnh tiến triển nặng và gây khó khăn cho điều trị cũng như tốn kém về chi phí. Ngoài ra, khám sức khỏe định kỳ giúp chúng ta loại bỏ các yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh, điều chỉnh phù hợp trong thói quen sinh hoạt nhằm phòng bệnh cũng như điều trị bệnh.

Gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản tại Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai được thiết lập trên một quy trình khoa học, với đầy đủ danh mục khám từ khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng. Nhằm  mục đích, giúp khách hàng  hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình, đồng thời có chế độ chăm sóc phù hợp, kịp thời.

  1. Gói khám kiểm tra sức khỏe toàn diện

Khám sức khỏe toàn diện là hoạt động mang lại nhiều ý nghĩa đối với quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, giúp phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát, phát hiện các yếu tố nguy cơ làm tăng khả năng mắc bệnh, giúp tầm soát mở rộng và chuyên sâu nhiều chuyên khoa khác nhau, phát hiện thêm nhiều bệnh nguy hiểm khác như HIV, viêm gan C, …  đồng thời có biện pháp điều trị kịp thời.

  1. Gói khám kiểm tra sức khỏe nâng cao

Ngoài khám toàn diện, khách hàng được làm thêm các xét nghiệm tầm soát ung thư, siêu âm và xquang toàn diện nhằm phát hiện sớm bệnh

Ưu điểm của việc khám sức khỏe tại bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai

– Cơ sở sạch sẽ, khang trang, riêng biệt để khám sức khỏe. Các phòng bệnh lâm sàng và xét nghiệm liên hoàn, gần nhau, không mất công tìm kiếm và đi lại nhiều, từ đó tiết kiệm được thời gian.

– Các máy móc cận lâm sàng hiện đại như XQ kỹ thuật số, siêu âm mầu 4 chiều, siêu âm tim, các xét nghiệm thăm dò chức năng chuẩn xác.

– Hồ sơ được chuẩn bị sẵn, in bằng máy có số thứ tự rõ ràng, địa chỉ tên tuổi  rành mạch tránh được tối đa sự lầm lẫn.

– Có các bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, đa khoa, tư vấn chuyên môn rành mạch, đưa ra những hướng dẫn điều trị và kiểm tra tiếp theo chuẩn xác.

– Có hệ thống phục vụ, hướng dẫn viên nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp.

– Hồ sơ sau khi khám được tổng hợp đầy đủ, có hội đồng chuyên môn đánh giá, xếp loại và đưa ra hướng dẫn điều trị hay lời khuyên thích hợp.

– Hồ sơ đã hoàn thiện sẽ được trả về cơ quan trong thời gian sớm nhất.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai

– Địa chỉ:   Cơ sở 1: 17 & 34 Hoè nhai, Nguyễn Trung Trực, Ba đình, Hà Nội

Cơ sở 2: 34 ngõ 53 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba  Đình, Hà Nội

– Điện thoại: 04.9272980        – Fax: 04.9272981

– Email: bsminhhaihn@gmail.com

Bình luận (0)

Trả lời

Tin Liên Quan