KHÁM THEO YÊU CẦU

Điều kiện kinh tế ngày càng phát triển, đời sống nhân dân cải thiện, nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao tăng nhanh, nhiều gia đình lựa chọn khám chữa bệnh tại nước ngoài.

Xét thấy thực trạng đó, ngành Y tế đã có những thay đổi tích cực. Và Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai là một tế bào trong đó, đã phát triển thành công Khoa khám bệnh theo yêu cầu.

Để chất lựơng khám của bệnh nhân được nâng tầm, Ban Giám đốc đã tạo điều kiện cho khoa có đội ngũ Y Bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Ngày 18/9/2017, Bệnh viện đã mời Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tuấn nguyên là Phụ trách chuyên ngành tim mạch Nhi, trung tâm sơ sinh Bệnh viện Phụ sản Trung ương về làm Trưởng khoa. Cùng với đó, đội ngũ bác sỹ là các bác sỹ trưởng khoa của các khoa lâm sàng thăm khám xem kẽ các ngày trong tuần. Bên cạnh các bác sỹ chuyên môn cao thì Điều dưỡng cũng nâng lên một tầm mới, 100 % cán bộ điều dưỡng là cử nhân nhiều kinh nghiệm, hướng tới sự hài lòng của người bệnh .

Dù mới thành lập nhưng với dịch vụ chu đáo, thời gian khám bệnh được rút ngắn, quy trình khép kín, làm bệnh nhân rất hài long. Quá trình khảo sát cho thấy lượng người bệnh khám lại tăng, họ giới thiệu thêm người nhà, bạn bè đến khám. Đó là sự tin tưởng của người bệnh dành cho Bệnh viện Hòe Nhai nói chung và Khoa khám bệnh theo yêu cầu nói riêng. Đây cũng là động lực để cán bộ nhân viên trong khoa cố gắng nỗ lực phát triển, để mô hình Khoa khám bệnh theo yêu cầu ngày càng hiệu quả hơn nữa.

 

Bình luận (0)

Trả lời

Tin Liên Quan