Lễ Công Bố Quyết Định Bổ nhiệm Giám Đốc Bệnh Viện Đa Khoa Hòe Nhai

Chiều ngày 18 /5/2017, Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai đã trang trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định số 2858/QĐ – UBND ngày 18/5/2017 của UBND TP về việc điều động và bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai trực thuộc Sở Y tế

Tới dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Khắc Hiền – Thành ủy viên – Giám đốc Sở Y tế; Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt – Phó Giám đốc Sở Nội Vụ; các đồng chí lãnh đạo các khoa phòng của Sở Y tế và Sở Nội Vụ. Về phía Bệnh viện có Ban giám đốc, Ban chấp hành Công Đoàn, Đoàn thanh niên, cán bộ chủ chốt, các thầy cô, các bậc chuyên gia và các khoa phòng trong toàn Bệnh viện.

Phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ, Đồng chí Nguyễn Khắc Hiền – Giám đốc Sở Y tế đánh giá cao năng lực và tinh thần trách nhiệm, tin tưởng TS. Nguyễn Đức Long sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quản lý và chuyên môn, góp phần đưa Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai phát triển bền vững. Giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc Bệnh viện  khẩn trương đưa Bệnh viện vào ổn định, hoàn thiện xây dựng nhà 17 Hòe Nhai; đảm bảo đời sống cho cán bộ viên chức, người lao động…

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, TS Nguyễn Đức Long bày tỏ niềm vinh dự đón nhận Quyết định bổ nhiệm của Chủ tịch UBND TP và nhận định sâu sắc đây là niềm vinh dự , đồng thời cũng là trách nhiệm lớn. TS Nguyễn Đức Long gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo UBND TP Hà Nội, Giám đốc Sở Y Tế, Sở Nội Vụ, các cán bộ Quận uỷ, toàn thể cán bộ Bệnh viện đã dành tình cảm, tin tưởng Giám đốc có thể cống hiến,  phấn đấu hết mình xây dựng Bệnh viện phát triển trên cương vị Giám đốc Bệnh viện. TS Nguyễn Đức Long cũng mong muốn tập thể Cấp ủy – BCH cùng toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện, tự tin, quyết tâm phấn đấu xây dựng Bệnh viện Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai ổn định và phát triển bền vững.

Bình luận (1)