Lễ công bố Quyết định nâng cấp Chi bộ Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai thành Đảng bộ Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 43 năm Ngày giải phóng miền nam (30/04/1975 – 30/04/2018), được sự đồng ý của Quận ủy Ba Đình, chiều ngày 20/4/2018 Chi bộ Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai đã trang trọng tổ chức Lễ công bố quyết định nâng cấp Chi bộ Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai thành Đảng bộ Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai.

Đến dự với buổi lễ có các đồng chí: Đ/c Đặng Văn Tường – Phó bí thư Thường trực Quận ủy; Nguyễn Kim Sơn – Uỷ viên thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Quận Ủy và các lãnh đạo Thành phố. Về phía bệnh viện có Đ/c: Nguyễn Đức Long – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ Bệnh viện đa khoa hòe nhai.

Trong những năm qua, Chi bộ đã lãnh đạo Bệnh viện thực hiện tốt việc đổi mới chiến lược phát triển Bệnh viện cho phù hợp với từng thời điểm. Bệnh viện không ngừng cải thiện điều kiện làm việc, đầu tư, cải tạo cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng phục vụ và nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như phục vụ nhân dân trên địa bàn Ba Đình và Hà Nội một cách tốt nhất.

Cùng với lãnh đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, những năm qua, Chi bộ Bệnh viện luôn trú trọng, thực hiện toàn diện công tác xây dựng Đảng, xây dựng tổ chức trong sạch vững mạnh. Tập thể cán bộ, Đảng viên, người lao động luôn vững vàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách, kiên định thực hiện mục tiêu, giữ vững lập trường tư tưởng trong mọi hoàn cảnh, không ngừng tu dưỡng, học tập, rèn luyện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới.

Với những kết quả đạt được, ngày 20/04/2018 Quận ủy Ba Đình đã ra quyết định về việc nâng cấp Chi bộ Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai thành Đảng bộ Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai. Đây là dấu mốc quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới trong sự nghiệp xây dựng, phát triển của Bệnh viện.

Bình luận (0)

Trả lời

Tin Liên Quan