💢 Sáng nay ngày 10/09/2022 Công đoàn, Đoàn thanh niên, Cán bộ viên chức Bệnh viện đa khoa Hoè Nhai đã vui mừng chiến thắng đạt giải Tư trò chơi Kéo co trong Hội Khoẻ CNVC lao động năm 2022 do Liên đoàn Lao động; Trung tâm văn hoá Thông tin và Thể thao Quận Ba Đình tổ chức.

Đội kéo co Bệnh viện đa khoa Hoè Nhai

✅ Hội thi đã thể hiện tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết, năng động, sức mạnh của CBNV Bệnh viện đa khoa Hoè Nhai nói riêng và CNVC Lao động Quận Ba Đình nói chung.

Sẵn sàng thi đấu kéo co

👏👏👏 Thật tuyệt vời các chiến sĩ Áo trắng của Bệnh viện đa khoa Hoè Nhai luôn luôn nỗ lực, tận tuỵ với chuyên môn, ân cần với người bệnh và nhiệt tình hết mình trong mọi phòng trào thi đua do Quận Ba Đình cũng như Tp Hà Nội tổ chức.

Đội nam kéo co đạt giải tư

Hội thi có 45 đội nữ và 24 đội nam tham gia tranh tài, cả 2 đội kéo co nam nữ của Bệnh viện đa khoa Hoè Nhai đã xuất sắc giành giải tư. Được chọn vào thi đấu trong Hội khoẻ ngành Y tế vào cuối T9/2022.

Đội kéo co nữ bệnh viện đa khoa Hoè Nhai giành giải tư

👉👉👉 Hội thi sẽ còn tiếp tục vào vòng tiếp theo. Chúc các CBNV, tập thể Bệnh viện đa khoa Hoè Nhai tiếp tục mang lại thắng lợi, đạt giải cao ở vòng trong./.

Đội nữ sẵn sàng thi đấu

🤝🌟 SÁNG Y ĐỨC 🔹 VỮNG CHUYÊN MÔN 🔹 TẬN TÂM PHỤC VỤ 🌟🤝
💎 HOTLINE: 0877.896.565
🌐 Website: https://benhvienhoenhai.vn/

🏥 Địa chỉ:
Cơ sở 1: Số 34&17 đường Hoè Nhai, phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình, Tp Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 34 ngõ 53 phố Tân Ấp, phường Phúc Xá, quận Ba Đình, TP Hà Nội