Chiều ngày 21/12/2021, Hội LHPN quận Ba Đình và Hội LHPN phường Nguyễn Trung Trực đã đến trao tặng quà cho cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai, động viên chia sẻ với những vất vả, khó khăn của Bệnh viện trong giai đoạn đại dịch Covid-19 vẫn đang tiếp diễn phức tạp. Các phần quà tài trợ gồm có nước uống, mì tôm, cam tươi, dung dịch sát khuẩn tay nhanh, khẩu trang, sữa tươi tiệt trùng.

TS. Phan Thị Thanh Bình – Giám đốc Bệnh viện (thứ ba từ trái sang) đón nhận quà tặng của Hội PN quận Ba Đình.

Thay mặt Lãnh đạo Bệnh viện, TS. Phan Thị Thanh Bình, Giám đốc, bày tỏ cám ơn sự quan tâm của Hội LHPN Quận Ba Đình và phường Nguyễn Trung Trực đối với CBNV-NLĐ Bệnh viện, đồng thời cho biết Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai đã thành lập các tổ chuyên môn thường trực tham gia thực hiện các nhiệm vụ phòng chống dịch bao gồm: cấp cứu tiêm chủng, hỗ trợ vận chuyển bệnh nhân Covid-19 và tham gia Tổ tư vấn điều trị Covid-19 qua đường dây nóng của Sở Y tế Hà Nội.

Ban giám đốc – Công đoàn và Tổ CTXH Bệnh viện tiếp nhận quà từ thiện.

Qua đây, TS. Phan Thị Thanh Bình cũng mong muốn người dân Thủ đô luôn tuân thủ nghiêm túc các quy định của ngành Y tế trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 để góp phần cùng với lực lượng y tế đẩy lùi dịch bệnh. Trong thời gian tới cũng mong các Ban Ngành đoàn thể xã hội tiếp tục chia sẻ, hỗ trợ lực lượng y tế trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh càng ngày càng phức tạp như hiện nay.