Chiều ngày 12/5/2022, Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Hoè Nhai đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022-2027.

Lễ chào cờ trước buổi khai mạc

Đại hội vinh dự đón đồng chí Nguyễn Thị Thanh Phượng – Bí thư Quận đoàn Ba Đình cấp trên tham dự.

Về phía Bệnh viện, Đại hội cũng vinh dự có đồng chí Phan Thị Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện, đồng chí Phạm Thu Hà, PBT Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hà, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng khoa Dược, cùng các đồng chí lãnh đạo khoa, phòng cùng hơn 30 đoàn viên đại đại biểu của đoàn viên toàn Bệnh viện.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Phượng – Bí thư Quận đoàn Ba Đình, phát biểu chỉ đạo Đại hội

Theo báo cáo, trong nhiệm kỳ 2019-2022, Đoàn thanh niên Bệnh viện đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng; tổ chức tốt các phong trào thi đua. Trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Hoè Nhai đã đạt được những thành tích và kết quả tích cực; nội dung, phương pháp đã có nhiều đổi mới; đã động viên giáo dục, bồi dưỡng đoàn viên xung kích thực hiện nhiệm vụ chuyên môn khám chữa bệnh; tổ chức Đoàn được củng cố, số lượng đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng ngày càng nhiều,

TS Phan Thị Thanh Bình, BT Đảng ủy, GĐ Bệnh viện chụp ảnh lưu niệm cùng BCH Đoàn mãn khoá

Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Hoè Nhai đã tích cực xông pha, sẵn sàng nhận nhiệm vụ khó khăn nơi tuyến đầu chống dịch, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh; tham gia phát khẩu trang y tế và nước rửa tay, đo thân nhiệt phục vụ các bệnh nhân tới khám và điều trị ngoại trú; Hỗ trợ chuyên môn các điểm tiêm chủng vaccine COVID-19; Hỗ trợ sàng lọc, lấy mẫu xét nghiệm tầm soát bệnh nhân COVID-19 tại các điểm tầm soát của viện;

Đ/c Hoàng Thị Sinh, BT ĐTN, khoá cũ trình bày báo cáo tham luận tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Phượng, Phó Bí thư Quận đoàn Ba Đình, đã đánh giá cao các hoạt động, phong trào mà Đoàn cơ sở bệnh viện Đa khoa Hoè Nhai đã tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ qua. Đặc biệt là những đóng góp thành tích phát triển chung của Quận Đoàn Ba Đình đều có sự đóng góp không nhỏ của Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa Hoè Nhai.

Các phát biểu tham luận tại Đại hội

Đại hội Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Hoè Nhai nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 07 đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Minh Hiền, PTK PTTM

2. Đ/c Ngô Văn Đăng, PT ĐD Khoa Khám bệnh

3.Đ/c Nguyễn Tiến Đạt, ĐV khoa KBTYC

4. Đ/c Võ Xuân Hiếu, ĐV khoa Dược

5. Đ/c Đinh Thị Hương Giang, ĐV phòng TCKT

6. Đ/c Vũ Phượng Uyên, ĐV phòng TCHC.

7. Đ/c Ngô Thị Hồng Anh, ĐV khoa Xét nghiệm

TS. Phan Thị Thanh Bình, BT Đảng ủy, GĐ BV tặng hoa chúc mừng BCH Đoàn TNCS BV NK 2022-2027

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Phan Thị Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã biểu dương những đóng góp của đoàn thanh niên vào sự phát triển chung của Bệnh viện. Đồng chí mong rằng thời gian tới Đoàn thanh niên Bệnh viện với đội ngũ hùng hậu, được đào tạo bài bản sẽ tiếp tục duy trì các phong trào, nỗ lực phát triển chuyên môn với mục tiêu đưa Bệnh viện trở thành địa chỉ tin cậy về khám chữa bệnh của quận Ba Đình nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung.