QUYẾT ĐỊNH SỐ 184/QĐ-BVHN

Quyết định thành lập tổ cơ động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona SARS-CoV-2 (Covid-19) thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly tập chung tại Khu nhà ở cho học sinh, sinh viên Pháp Vân – Tứ Hiệp

Thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố và Ban Chỉ đạo công tác phòng chống dịch Covid-19 Thành phố Hà Nội tại công số 7234/SYT-NVY ngày 13/05/2021 của Sở Y tế Hà Nội  về việc thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung tiếp nhận các trường hợp liên quan đến Covid-19.

Ngay lập tức, trong ngày 13/05/2021 Bệnh viện đã có Quyết định số 184/QĐ-BVHN thành lập Tổ cơ động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (Covid-19) thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung tại Khu nhà ở cho học sinh, sinh viên Pháp Vân – Tứ Hiệp.  Đội cơ động gồm 05 thành viên, trong đó có 01 bác sĩ đã được đào tạo về cấp cứu, 03 điều dưỡng có trình độ chuyên môn vững và 01 lái xe với đầy đủ trang thiết bị cấp cứu, nhiệt kế, thuốc cấp cứu, trang bị phòng hộ.

Đúng 14h00 ngày 13/5/2021, Đội cơ động của Bệnh viện đã mặt tại khu cách ly tập trung tại khu vực cách ly tập trung người nghi nhiễm F1 Covid-19 Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội nhận nhiệm vụ khám chữa bệnh, đảm bảo công tác cách ly y tế có hơn 800 người là F1 của bệnh nhân Covid-19 do Thành phố quản lý.

BSCKII. Phạm Thu Hà, PGĐ BV (ngoài cùng bên trái) tiễn Đội cơ động PCD Covid-19 lên đường làm nhiệm vụ

Tại buổi tiễn Tổ cơ động PCD Covid-19 lên đường nhận nhiệm vụ,  Ban giám đốc Bệnh viện đã ghi nhận tinh thần  sẵn sàng xung phong ra tuyến đầu tham gia chống dịch của các thành viên Đội cơ động. Nhấn mạnh chỉ trong thời gian ngắn từ khi nhận lệnh thực hiện nhiệm vụ, 05 đồng chí Tổ cơ động đã thu xếp, bố trí công việc gia đình để đi vào khu vực cách ly để tham gia bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

BSCKII. Phạm Thu Hà, PGĐ BV và Đội cơ động PCD Covi-19 tại khu vực cách ly Tứ Hiệp – Thanh Trì

Để kịp thời động viên tinh thần sẵn sàng nhận nhiệm vụ phức tạp, khó khăn, nguy hiểm, đồng chí Giám đốc Bệnh viện đã quyết định biểu dương, khen thưởng đột xuất 05 đồng chí cán bộ của Tổ cơ động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (Covid-19) Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai vì đã có thành tích sẵn sàng nhận nhiệm vụ đảm bảo công tác cách ly y tế cho các trường hợp F1 tại Khu cách ly tập trung Pháp Vân-Tứ Hiệp-Thanh Trì-Hà Nội.

Đồng chí Giám đốc Bệnh viện kêu gọi tất cả cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của Bệnh viện luôn đoàn kết, đồng lòng sẵn sàng nhận nhiệm vụ được giao để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch.

Một số hình ảnh của Tổ cơ động PCD Covid-19 lên đường làm nhiệm vụ tại khu cách ly Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội:

BS. Bùi Lã Anh Dũng sẵn sàng nhận nhiệm vụ vào tuyến đầu chống dịch

Đội cơ động phòng chống dịch Covid-19 của Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai đến nhận nhiệm vụ PCD Covid-19

Tải File Quyết Định: 184 QD_BVHN – co dau – Thanh lap to co dong phong chong dich benh viem duong ho hap cap do chung moi cua virut corona covid-19….