Sáng ngày 16/03/2021, Bệnh viện đa khoa Hoè Nhai đã triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho 10 CBNV y tế là thành viên Đơn vị phòng chống dịch của Bệnh viện tại Trung tâm tiêm chủng vắc xin VNVC. Đây là các CBYT có nguy cơ cao của Bệnh viện được ưu tiên tiêm đợt đầu trong tổng số 20 chỉ tiêu tiêm chủng được Sở Y tế Hà Nội phân bổ cho Bệnh viện. Chứng kiến buổi tiêm chủng có BSCKII. Phạm Thu Hà, PGĐ BV, cùng trưởng các khoa, phòng và các cán bộ trực tiếp tham gia phòng chống dịch của bệnh viện. Mục tiêu của tiêm vắc xin phòng Covid-19 nhằm giảm tỷ lệ lây nhiễm bệnh cho nhóm đối tượng CBYT có nguy cơ cao mắc Covid-19.

BSCKII. Phạm Thu Hà, PGĐ BV, cùng các LĐ Khoa, phòng và các CBYT BV tiêm chủng vắc xin Covid-19 (đợt I)

ThS. Lý Việt Hải, Trưởng ĐN HSTC-CĐ đang thực hiện tiêm chủng.

BSCKI. Đoàn Như Lễ, trưởng ĐV PCD CS1 nhận giấy chứng nhận tiêm chủng vắc xin Covid-19

CBYT BV nhận giấy chứng nhận sau tiêm chủng

Sau khi tiêm mũi vắc xin phòng Covid-19 đầu tiên, tất cả các CB y tế của Bệnh viện được lưu lại theo dõi theo qui định.

Theo ghi nhận của Bệnh viện, tất cả NVYT được tiêm đều có sức khỏe ổn định, tinh thần phấn khởi.

Sáng ngày 18/3, Bệnh viện tiếp tục tiêm chủng cho 10 CBYT còn lại.

Nguồn: TCHC – KHTH