GIAO BAN

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÒE NHAI

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN NHẦM DẦN – 2022

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới, 7h30 ngày 07/02/2022 tức mồng 6 tết Nhâm Dần.

Buổi giao ban đầu xuân Nhâm Dần được mở đầu là Lễ chào cờ trước lá Quốc kì tươi thắm, toàn thể CBNV Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai tự thầm hứa với lòng mình cố gắng lao động hăng say vì sức khỏe người bệnh và đẩy lùi dịch bệnh.

Vui xuân cũng không quên nhiệm vụ, tất cả các hoạt động của Bệnh viện trong những ngày nghỉ Tết đã được Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp: Nguyễn Thị Thúy Hiền báo cáo nhanh hoạt động khám chữa bệnh trong buổi khai xuân.

Một mùa xuân mới đã về, trong hành trình phấn đấu và cống hiến của mỗi cá nhân và tổ chức, khó khăn không bao giờ hết nhưng mùa xuân về thì luôn luôn mang theo ước mơ, niềm tin và hy vọng. Điều quan trọng là có biến ước mơ, niềm tin và khát vọng đó trở thành hiện thực được hay không. Với truyền thống lâu năm của Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai, với sự nỗ lực cố gắng không biết mệt mỏi và chung tay đoàn kết của toàn thể CBNV trong toàn Bệnh viện, chúng ta tin rằng những ước mơ và khát vọng cao đẹp đó sẽ trở thành hiện thực. Nhân dịp mùa Xuân mới, thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai, TS.Bs Phan Thị Thanh Bình – Giám đốc Bệnh viện xin gửi tới toàn thể các đồng chí lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khoẻ, luôn luôn may mắn, thật nhiều thành công và tràn đầy hạnh phúc. Năm mới tư duy mới, cách làm mới, quyết tâm mới và thắng lợi mới!

Đó là những điều tâm huyết mà đồng chí Giám đốc Bệnh viện muốn nhắn gửi tới toàn thể CBNV trong toàn Bệnh viện. Với niềm tin tưởng vào sự đoàn kết, ý chí quyết tâm cao của đội ngũ các thầy thuốc cùng toàn thể cán bộ, nhân viên nhất định Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai sẽ vượt qua khó khăn, thử thách hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2022 và những năm tiếp theo.

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp đồng chí Giám đốc còn có lời động viên và tuyên dương khích lệ đến những tấm gương người tốt việc tốt, những cán bộ nhân viên khoa Thận nhân tạo vẫn luôn hăng say làm tròn chức trách của người thầy thuốc đối với bệnh nhân trong cả những ngày nghỉ Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.

TS.BS. Phan Thị Thanh Bình, giám đốc Bệnh viện trao QĐ khen thưởng khoa Thận nhân tạo cho ThS. BS Nguyễn Trường Khoa, PTK PT Khoa Thận nhân tạo.

Tấm gương người tốt – việc tốt: TS.BS. Phan Thị Thanh Bình, giám đốc Bệnh viện trao QĐ khen thưởng người tốt việc tốt cho hộ lý Nguyễn Thị Hạnh, nhân viên khoa KSNK đã có thành tích tìm và trả lại đồ để quên của bệnh nhân tại Bệnh viện.

TS.BS. Phan Thị Thanh Bình, giám đốc Bệnh viện trao QĐ và tặng hoa Hộ lý Nguyễn Thị Hạnh – Nhân viên khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

Với truyền thống mỗi độ tết đến xuân về, thay mặt Ban lãnh đạo, đồng chí TS.Bs. Phạm Thị Thanh Bình – Giám đốc Bệnh viện đã có những phong bao đỏ may mắn lì xì đại diện các Khoa/ phòng.

Đã bao ngày khoác trên mình áo Blose trắng, hôm nay đây trong không khí tưng bừng của xuân mới, các y, Bác sĩ cũng đã hóa thành ca sĩ, MC với các ca khúc đầy cảm xúc.

BSCKII. Nguyễn Thị Huyền Nga – Nắng Có Còn Xuân

BSCKI. Nguyễn Thị Thúy Hiền & Ths. Hoàng Thị Hiền  song ca – Tiếng Đàn Ta Lư

Trước sự lãnh đạo toàn diện của Đảng, nhà nước, Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai – Đảng ủy Ban Giám Đốc, cùng toàn thể CBNV bệnh viện, đoàn kết quyết tâm dồn hết sức lực, trí tuệ và tinh thần, phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ trong năm 2022, để không ngừng xây dựng đơn vị Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai ngày càng phát triển.