Tổ chức tiêm vắc xin phòng COVID – 19

Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai

Hà Nội, Ngày 24 tháng 04 năm 2021

Trước tình hình diễn biến phức tạp và sự lây lan nhanh chóng của dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Covid – 19, các nhân viên y tế của bệnh viện là những người có nguy cơ lây nhiễm cao hơn so với các ngành nghề khác. Nhằm đảm bảo cho các cán bộ y tế thực hiện công tác khám chữa bệnh trong bệnh viện. Sáng nay ngày 24/04/2021 Tại Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai đã tổ chức tiêm vắc xin phòng COVID-19 đợt 1 cho đội ngũ cán bộ, y bác sỹ và nhân viên của Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai.

Tại điểm tiêm chủng tầng 5 Đơn nguyên Khám bệnh Theo Yêu Cầu đã được sắp xếp đầy đủ theo quy trình: Tiếp đón, tư vấn, khám sàng lọc, đo thân nhiệt, huyết áp, khai thác tiền sử dị ứng, giãn cách; tiến hành tiêm; theo dõi các phản ứng sau khi tiêm. Điểm tiêm chủng có sự giám sát của lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, cán bộ chuyên môn.

Theo kế hoạch, Lịch tiêm phòng vắc xin COVID-19 tại Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai sẽ tổ chức tiêm trong 02 ngày từ ngày 24/04 đến 25/04 với trên 250 cán bộ, nhân viên y tế tại bệnh viện.