BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÒE NHAI

TRIỂN KHAI PHÒNG KHÁM HẬU COVID-19

Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai là Bệnh viện công lập tuyến Thành phố, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, chính xác và đội ngũ các bác sỹ có tay nghề cao, tận tình, chu đáo. Trong thời gian vừa qua, Bệnh viện đã đầu tư cải tạo sửa chữa, nâng cấp trang thiết bị, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và không ngừng đổi mới phong cách, thái độ phục vụ. Bệnh viện luôn chú trọng xây dựng 3 nền tảng: chuyên môn cao, chất lượng dịch vụ tốt, tận tâm- trách nhiệm với người bệnh.

Dịch Covid-19 hiện nay lan rộng trong cộng đồng, do vậy nhiều gia đình trên địa bàn thành phố đã bị mắc bệnh. Sau khi khỏi Covid-19, nguy cơ gặp di chứng khiến nhiều người lo lắng. Một số dấu hiệu có thể kéo dài nhiều tuần hoặc nhiều tháng, ảnh hưởng sức khỏe thể chất và tinh thần của người bệnh. Trong đó, F0 khỏi bệnh gặp những triệu chứng dai dẳng kéo dài ít nhất hai tháng đến ba tháng trở lên, phổ biến là mệt mỏi, khó thở, triệu chứng tâm thần, thậm chí rối loạn nhận thức. Những triệu chứng này có thể mới khởi đầu sau khi hồi phục Covid hoặc dai dẳng kéo dài từ khi mới nhiễm bệnh.


Nhận thấy thực trạng cấp thiết trên, Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai thành lập phòng khám hậu Covid tại khoa Khám bệnh theo yêu cầu (Tầng 4, tòa nhà số 34, phố Hòe Nhai, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội) để giúp những người đã từng mắc Covid-19.

Tất cả người bệnh COVID-19, bao gồm người bệnh nhẹ, nặng hay nguy kịch, cần được theo dõi, đánh giá và điều trị toàn diện các biến chứng và di chứng kéo dài của bệnh. Vì vậy, phòng khám này sẽ đồng hành và mang lại sự chăm sóc tận tâm, toàn diện, hiệu quả dựa trên chứng cứ khoa học và nhu cầu cá thể hoá điều trị của từng người bệnh.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai

– Địa chỉ: Cơ sở 1: 17 & 34 Hoè nhai, Nguyễn Trung Trực, Ba đình, Hà Nội

Cơ sở 2: 34 ngõ 53 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba  Đình, Hà Nội

– Điện thoại:  0967808022 hoặc 0916886681

– Email: kkbtycbvhn@gmail.com

– Website: https://benhvienhoenhai.vn