Bệnh viện Hòe Nhai khám bệnh cấp thuốc miễn phí chuyên khoa nhi cho các cháu học sinh trường Mẫu giáo Số 3 – Quận Ba Đình – Hà Nội

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÒE NHAI

KHÁM BỆNH CẤP THUỐC MIỄN PHÍ CHUYÊN KHOA NHI CHO CÁC CHÁU HỌC SINH TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 3 – QUẬN BA ĐÌNH – HÀ NỘI

Sáng ngày 13/6/2022, tập thể y bác sĩ Bệnh viện đa khoa Hoè Nhai phối hợp với nhà trường mẫu giáo số 3 triển khai khám sức khoẻ miễn phí cho gần 200 cháu Học sinh đang học hè tại địa chỉ số 2 phố Phan Huy Ích, quận Ba Đình, Hà Nội

Cổng trường mẫu giáo số 3

Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch số 538/KH-BVHN ngày 09/06/2022 của Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai triển khai chương trình khám miễn phí cho trẻ em trên địa bàn quận Ba Đình và các địa bàn lân cận nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho học sinh trên địa bàn quận Ba Đình các địa bàn lân cận, kiểm soát hạn chế một số nguy của các bệnh học đường, nhất là hội chứng hậu Covid19, rối loạn sức khỏe tâm thần..

Đại diện ban giám hiệu Nhà trường chụp ảnh cùng Đoàn bác sĩ khám của Bệnh viện

Đồng thời qua thăm khám sức khỏe, tạo sự phối chặt chẽ giữa gia đình nhà trường trong việc quản sức khỏe của học sinh mẫu giáo và tiểu học, đảm bảo sức khỏe của học sinh ổn định tập trung cho việc học tập lâu dài

Ngoài ra, việc thăm khám sức khỏe cũng để kiểm tra phát hiện các vấn đề về dinh dưỡng, thị lực, bệnh răng miệng, cong vẹo cột sống, rối loạn sức khỏe tâm thần... Từ đó, đánh giá nhu cầu cần can thiệp biện pháp vấn, phục hồi điều trị phù hợp với tình trạng sức khỏe của học sinh.

BSCKII. Nguyễn Thị Huyền Nga, TK Khám bệnh, trưởng ĐN Nhi, đang khám bệnh cho học sinh

Trưởng Đoàn khám sức khỏe là BSCKII. Nguyễn Thị Huyền Nga – Trưởng khoa Khám bệnh kiêm trưởng Đơn nguyên Nhi cùng các y bác sĩ của đơn nguyên Nhi và bệnh viện.

Nội dung khám:

– Khám lâm sàng miễn phí

– Đánh giá tình trạng thể chất, dinh dưỡng, tâm lý, phát triển tâm thần, vận động.

– Đánh giá bệnh lý tai mũi họng, tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, thận tiết niệu.

– Đánh giá sức khỏe hậu Covid 19 (nếu có).

– Cấp miễn phí thuốc bổ cho các cháu suy dinh dưỡng, còi xương.

Qua khám sàng lọc, các Bác sỹ phát hiện một số trẻ ở thể nhẹ cân, suy dinh dưỡng… đã được Bệnh viện tặng thuốc bổ QAnecare nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, hỗ trợ ăn ngon miệng.

100% các các cháu học sinh đã được Bệnh viện tặng sữa uống dinh dưỡng TH True Milk.

BSCKI. Đàm Thị Tuyết, phó trưởng ĐN Nhi đang Khám bệnh cho các cháu
Các cháu học sinh đang chờ đến lượt khám bệnh
Các con háo hức tập thể dục trước khi vào khám
Khám cân đo chiều cao