CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

“Blouse trắng Trái tim hồng”

Hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2021)

Chương trình “Hiến máu tình nguyện – Blouse trắng – Trái tim hồng” của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành y tế Hà Nội – Đợt 1 năm 2021.

Sáng ngày 23/02/2021 Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai đã đưa các cán bộ, nhân viên, người lao động đang công tác tại đơn vị tham gia chương trình hiến mau tình nguyện.

7h30: Xe cứu thương của Bệnh viện chở đoàn sang Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

7h50 – Đoàn có mặt tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang8h00 – Đoàn thanh niên làm thủ tục đăng ký hiến máu 8h15 – Đoàn lần lượt ngồi ghế chờ khai báo thông tin y tế – và hoàn thành đăng ký lấy mẫu xét nghiệm máuTranh thủ trong thời gian chờ làm thủ tục đăng ký8h30 Tất cả mọi người đã vào ghế sẵn sàng để lấy máu. 9h30 – Cả đoàn đã hoàn thành xong nhiệm vụ – chụp ảnh kỷ niệm. Tình trạng sức khỏe rất tốt. Kết thúc trong khoảng thời gian rất ngắn nhưng thật nhiều ý nghĩa và thành công. xin cảm ơn các đồng chí cán bộ, nhân viên, đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai.