LỊCH SỬ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÒE NHAI

Lịch sử hình thành:

– Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai được thành lập ngày 20/3/2007 trên cơ sở đổi tên và chuyển cơ chế hoạt động của Bệnh viện bán công Hòe Nhai theo quyết định số 1059/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội. Là bệnh viện đa khoa hạng II, tuyến thành phố, qui mô ban đầu 200 giường bệnh.

– Thực hiện quyết định số 6449/QĐ-UBND ngày 04/12/2014 của UBND Thành phố về việc tổ chức lại Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai trên cơ sở sáp nhập Trung tâm Y tế Xây dựng Hà Nội vào Bệnh viện đa khoa Hoè Nhai trực thuộc Sở Y tế Hà Nội.

Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai là bệnh viện đa khoa hạng II, là đơn vị sự nghiệp công lập tự chủ có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng mở tại kho bạc Nhà nước và Ngân hàng thương mại theo quy định của pháp luật.

Ưu điểm khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai

– Cơ sở sạch sẽ, khang trang, riêng biệt để khám sức khỏe. Các phòng bệnh lâm sàng và xét nghiệm liên hoàn, gần nhau, không mất công tìm kiếm và đi lại nhiều, từ đó tiết kiệm được thời gian.

– Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, chính xác và đội ngũ các Giáo sư, chuyên gia, bác sỹ có tay nghề cao, tận tình, chu đáo. Bệnh viện có đủ khả năng cung cấp các dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao, thuận tiện, phù hợp với yêu cầu của khách hàng và người bệnh.

– Các máy móc cận lâm sàng hiện đại như XQ kỹ thuật số, siêu âm mầu 4 chiều, siêu âm tim, các xét nghiệm thăm dò chức năng chuẩn xác.

– Hồ sơ được chuẩn bị sẵn, in bằng máy có số thứ tự rõ ràng, địa chỉ tên tuổi  rành mạch tránh được tối đa sự lầm lẫn.

– Có các bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, đa khoa, tư vấn chuyên môn rành mạch, đưa ra những hướng dẫn điều trị và kiểm tra tiếp theo chuẩn xác.

– Có hệ thống phục vụ, hướng dẫn viên nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp.

– Hồ sơ sau khi khám được tổng hợp đầy đủ, có hội đồng chuyên môn đánh giá, xếp loại và đưa ra hướng dẫn điều trị hay lời khuyên thích hợp.

– Hồ sơ đã hoàn thiện sẽ được trả về cơ quan trong thời gian sớm nhất.