Bệnh viên đa khoa Hòe Nhai đón nhận cờ thi đua xuất sắc năm 2022 của UBND Thành phố

TS. Trần Thị Hà, giám đốc Sở y tế, tặng cờ Thi đua xuất sắc năm2022i

❤Sáng 24/2, tại Hội nghị Chúc mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023), Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai vinh dự được Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội tặng cờ thi đua xuất sắc năm 2022. Thay mặt bệnh viện TS.BS Phan Thị Thanh Bình, Giám Đốc bệnh viện, lên nhận cờ thi đua  ” Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2022″.

TS. Trần Thị Hà, Thành ủy viên, Giám đốc Sở y tế, tặng cờ Thi đua xuất sắc năm 2022 cho Bệnh viện

Năm 2022, Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai đã phát triển chuyên môn kỹ thuật thực hiện một số chuyên ngành đặc thù như: trị liệu phục hồi chức năng–Đông y, Phẫu thuật thẩm mỹ, Nhi khoa, Hồi sức tích cực đạt kết quả tích cực.
+ Phát triển đa dạng hóa các dịch vụ và kỹ thuật chăm sóc bệnh nhân theo yêu cầu, chất lượng cao, cải thiện nguồn thu và đời sống CBNV và người lao động.

TS.BS. Phan Thị Thanh Bình, giám đốc bệnh viện, nhận cờ thi đua của thành phố

+ Triển khai thành công hoạt động khám chữa bệnh Nhi khoa theo yêu cầu và thành lập đơn nguyên Nhi đã khám và điều trị cho hàng trăm lượt bệnh nhi, đặc biệt có cả những bệnh nhi mắc Covid-19.
+ Triển khai phòng khám và chăm sóc da theo yêu cầu bước đầu đã có nhiều khách biết và đến trải nghiệm dịch vụ.

+ Trong tháng 10/2022, bệnh viện đã tổ chức hội thi tay nghề chuyên môn cho các điều dưỡng trưởng/kỹ thuật viên trưởng đạt kết quả tốt.
+ Thực hiện tiếp nhận các học sinh, sinh viên của các trường Y Dược đến thực hành chuyên môn trước tốt nghiệp tại bệnh viện đạt kết quả cao.
+ Bệnh viện cũng tiếp nhận thực hành chuyên môn cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định cho các bác sĩ, Y sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật y có nhu cầu.

TS. Phan Thị Thanh Bình, Giám đốc bệnh viện, đón nhận Cờ thi đua tại hội nghị

🌟 SÁNG Y ĐỨC 🔹 VỮNG CHUYÊN MÔN 🔹 TẬN TÂM PHỤC VỤ 🌟
—————————————————
💎Hãy kết nối với chúng tôi:
👉 CSKH & đặt lịch : 096 574 1274
👉👉 Điện Thoại: 024 3927 2980
👉 👉 👉 HOTLINE: 0966 371 616
🌐 Website: https://benhvienhoenhai.vn/

🏥 Địa chỉ:
– Số 34&17 phố Hoè Nhai, phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình, Tp Hà Nội.
– Số 34/53 phố Tân Ấp, phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Tp Hà Nội.