Với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh”- lấy người bệnh làm trung tâm, bệnh viện đa khoa Hòe Nhai luôn tích cực triển khai các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng khám, điều trị cho người bệnh. Trong đó, công tác  tổ chức nhân sự, công tác điều dưỡng, quản lý chất lượng, kiểm soát nhiễm khuẩn là những hoạt động đang được đẩy mạnh và nhận được sự quan tâm chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm từ các đơn vị bạn. 

Trao đổi học tập chia sẻ kinh nghiệm với Bệnh viện đa khoa Hà Đông

Sáng ngày 14/06/2022 Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai cử đoàn cán bộ gồm các điều dưỡng trưởng khoa/phòng/đơn nguyên đã đến Bệnh viện đa khoa Hà Đông để cùng học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong công tác điều dưỡng, quản lý chất lượng, chăm sóc người bệnh và kiểm soát nhiễm khuẩn. Tiếp đoàn về phía Bệnh viện đa khoa Hà Đông có TS. Nguyễn Văn Thắng, PGĐ Bệnh viện cùng đ/c điều dưỡng trưởng đón tiếp nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

TS. Nguyễn Văn Thắng, PGĐ BV đa khoa Hà Đông đang phát biểu chia sẻ kinh nghiệm công tác chuyên môn

Tại các buổi thăm quan học tập, hai bên đã thảo luận:

  • Công tác quản lý điều dưỡng: cách quản lý phân ca trực chăm sóc người bệnh nhân tại các khoa lâm sàng bệnh viện .
  • Quản lý chất lượng: trao đổi các vấn đề trong việc xây dựng và tổ chức thực hiện khi áp dụng các bộ tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện.
  • Công tác kiểm soát nhiễm khuẩn: quản lý, xử lý chất thải nguy hại tại bệnh viện và thu gom xử lý rác thải nguy hại ở các khoa, mô hình quản lý đồ vải, hoạt động giám sát kiểm soát nhiễm khuẩn tại Bệnh viện……
ThS. Nguyễn Thị Phương, trưởng phòng Điều dưỡng của Bệnh viện ĐK Hà Đông và ThS. Hoàng Thị Hiền, phụ trách phòng Điều dưỡng BV ĐK Hòe Nhai cùng trao đổi kinh nghiệm tại buổi giao lưu

Đoàn đã được đi tham quan thực tế tại các khoa, phòng điều trị nội trú và các phòng dụng cụ vô khuẩn. Tại đây, đoàn đã được các Bác sĩ, điều dưỡng tại khoa đón tiếp và giới thiệu rất tỉ mỉ mọi hoạt động điều dưỡng và quản lý chất lượng của Bệnh viện. Buổi tham quan chia sẻ kinh nghiệm đã cung cấp thêm cho tập thể đoàn cán bộ của Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai rất nhiều thông tin hữu ích.

Thăm quan học tập tại các khoa, phòng

 

Học tập công tác kiểm soát nhiễm khuẩn
Đoàn chụp ảnh lưu niệm