ĐƠN NGUYÊN KHÁM BỆNH THEO YÊU CẦU

I. Thông tin chung.

Để đáp ứng nhu cầu khám bệnh ngày càng cao của nhân dân trên địa bàn Thủ đô cũng như nhằm cung  cấp những dịch vụ thuận tiện, nhanh chóng, và chính xác, bệnh viện đa khoa Hòe Nhai đã triển khai thành lập khoa Khám bệnh theo yêu cầu. Khoa Khám bệnh theo yêu cầu được thành lập vào ngày 18/9/2017 là khoa lâm sàng trực thuộc bệnh viện đa khoa Hòe Nhai, dưới sự chỉ đạo, quản lý toàn diện của Giám đốc Bệnh viện.

Khoa Khám bệnh theo yêu cầu đặt tại tầng 5 – nhà 34 Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai.

Hotline: 0916886681

II. Cơ cấu tổ chức – nhân sự:

Tổng số nhân viên: 13

Trưởng khoa : Thạc sỹ.Bác sỹ Lý Việt Hải

Bác sỹ : Bs.CKI Đàm Thị Tuyết

Bác sỹ chuyên khoa sản: Nguyễn Thị Yến

Điều dưỡng trưởng: Nguyễn Thị Yến

III. Cơ sở vật chất

Khoa khám bệnh theo yêu cầu đặt tại tầng 5 – nhà 34 BVĐK Hòe Nhai bao gồm các phòng khám sau:

  1. Phòng khám VIP: Do trực tiếp Giám Đốc hoặc các giáo sư, tiến sỹ khám bệnh, kê đơn, tư vấn
  2. Phòng 502: Khám chuyên khoa nội.
  3. Phòng 504: Khám chuyên khoa nhi.
  4. Phòng 508 : Khám chuyên gia tiêu hóa.
  5. Phòng 512: Khám chuyên khoa sản.
  6. Phòng Nội soi Tiêu hóa.
  7. Phòng xét nghiệm thăm dò chức năng: Test thở HP, Holter điện tim, Holter HA
  8. Chức năng, nhiệm vụ:

– Phục vụ khám chữa bệnh theo yêu cầu với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, tận tâm với công việc, hết lòng phục vụ bệnh nhân.

– Đội ngũ điều dưỡng được chọn lựa kỹ cả về khả năng chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Sự hài lòng của người bệnh chính là thước đo đánh giá chất lượng công việc.

– Chúng tôi tiếp đón và phục vụ bệnh nhân như chính “người thân” của mình. Y tá, điều dưỡng luôn tận tình chia sẻ, tìm cách giúp bạn vượt qua những khó khăn, mệt mỏi và mặc cảm thường thấy trong quá trình đi khám chữa bệnh tại các bệnh viện.

– Trong quá trình điều trị ngoại trú, người bệnh sẽ được đội ngũ nhân viên y tế của chúng tôi quan tâm, thường xuyên liên lạc để nắm bắt tình hình và hướng dẫn điều trị.

– Chất lượng dịch vụ 4 sao nhưng chi phí hợp lí, tiết kiệm chỉ 2-3 sao.

 

IV. Định hướng phát triển:

Chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng là bệnh nhân nhân dân và bảo hiểm y tế đúng tuyến, có phiếu chuyển muốn khám nhanh dịch vụ.

Khám sức khỏe  cũng là một trong những thế mạnh của khoa cũng như Bệnh viện. Khoa khám bệnh theo yêu cầu đảm nhiệm công tác khám sức khỏe cho các đối tượng: Du học, Định cư – XK lao động, người nước ngoài làm việc tại Việt nam….

Nâng cao hơn nữa công tác chăm sóc, phục vụ bệnh nhân.

Chấn chỉnh chuyên môn, giờ giấc, thái độ nhân viên trong khoa cũng như các phòng ban, cá nhân phối hợp. Từng bước hoàn thiện về chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm trong giao tiếp.

Tiếp tục phát hiện, cải cách các vấn đề về phục vụ, thái độ, thời gian chờ.. liên tục đổi mới nhằm đem lại hiệu quả cao nhất trong công tác thăm khám, phục vụ bệnh nhân.

Đẩy mạnh hơn nữa phòng khám chuyên khoa tiêu hóa và Nội soi tiêu hóa. Khoa KBTYC lấy sự phát triển của phòng khám chuyên khoa tiêu hóa và Nội soi tiêu hóa làm mũi nhọn và thế mạnh để phát triển. Trong thời gian tới sẽ được bv đầu tư dàn máy nội soi mới tiên tiến chất lượng cao, cùng với sự hợp tác với các chuyên gia đầu ngành về Nội soi tiêu hóa của các bv lớn như Bạch Mai, bệnh viện 108…sẽ góp phần tạo uy tín và thương hiệu cho khoa phòng cũng như bệnh viện.