BUỔI LÀM VIỆC, THAM QUAN VÀ CHIA SẺ

GIỮA BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÒE NHAI CÙNG

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y DƯỢC VIỆT NAM VÀ

TRƯỜNG TRUNG  CẤP CÔNG NGHỆ Y KHOA TRUNG ƯƠNG

Sau khi công bố cơ sở đủ điều kiện thực hành bằng văn bản Số 3256/SYT-TCCB ngày 21/7/2022 của Sở y tế Hà Nội, Bệnh viện đa khoa Hoè Nhai đã được tiếp nhận rất nhiều sự quan tâm từ các Trường học đào tạo khối nghành sức khoẻ trên địa bàn Tp Hà Nội và sự ủng hộ của Cán bộ nhân viên Bệnh viện.
Sáng ngày 10/8/2022 Bệnh viện đa khoa Hoè Nhai đã tiếp đón Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam và Trường Trung cấp Công nghệ Y khoa Trung Ương đến thăm quan và đặt nền tảng cho việc hợp tác đào tạo thực hành lâm sàng cho các bạn Học viên của trường.


Trong buổi thăm quan, Bệnh viện đa khoa Hoè Nhai đã giới thiệu với Thầy, cô nhà trường về đội ngũ CBNV đủ điều kiện tham gia phối hợp giảng dạy thực hành là những người có kinh nghiệm lâu năm, có trình độ chuyên môn cao Tiến sỹ, Bác sỹ CK II, Bs CKI, Thạc sỹ, Dược sỹ đạo học, Thạc sỹ điều dưỡng, Điều dưỡng đại học… Đội ngũ chuyên môn cao, làm việc trách nhiệm và luôn tâm huyết với nghề sẽ là cơ hội cho các bạn Học viên đến thực hành tại viện đạt được chất lượng học thực hành tốt nhất với phương châm “Sáng y đức – Vững chuyên môn – Tận tâm phục vụ”.


Bệnh viện cũng đã giới thiệu với phía nhà trường về cơ sở vật chất các khoa phòng đủ điều kiện đào tạo thực hành rất khang trang, sạch đẹp và thu hút nhiều bệnh nhân đang điều trị như: Khoa Thận nhân tạo, Khoa Đông Y – Phục hồi chức năng, Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, Khoa Ngoại, Đơn nguyên Hồi sức tích cực, Đơn nguyên Nhi, Đơn nguyên Khám bệnh theo yêu cầu…


Phát biểu tại buổi làm việc TS.BS.Phan Thị Thanh Bình Giám đốc Bệnh Viện đa khoa Hoè Nhai đã nhấn mạnh: Bệnh viện sẵn sàng đón nhận các bạn Học viên của tất cả các Trường đào tạo khối nghành sức khoẻ có nhu cầu đào tạo thực hành. Việc hợp tác giữa Trường học với Bệnh viện vừa mang lại được nguồn kinh phí cho Bệnh viện vừa tạo cơ hội học hỏi trao đổi kinh nghiệm giữa CBNV Bệnh viện với thầy cô giáo nhà trường, đồng thời Bệnh viện sẽ tạo môi trường học tập tốt nhất cho các Học viên, đạo tạo không chỉ chuyên môn tốt nhất mà còn rèn luyện Y đức cho để sau này các bạn ra trường luôn tự hào là học viên đã từng học và làm tại Bệnh viện đa khoa Hoè Nhai.

Đại diện phía trường thầy Nguyễn Văn Tuấn Chủ tịch HĐQT – Hiệu trưởng nhà trường cũng có những chia sẻ: Khi đến thăm quan bệnh viện Ban giám hiệu cùng các thầy cô cảm thấy rất vui và bất ngờ về sự đón tiếp nhiệt tình, rất trang trọng của phía Bệnh viện. Về cơ sở vật chất tuy là nằm tại khu vực Phố cổ trật hẹp nhưng Bệnh viện đã đầu tư trang bị rất khang trang, sạch đẹp, lượng bệnh nhân đến khám và điều trị đông đây cũng là tiền đề rất tốt cho việc ký kết hợp tác đào tạo giữa 2 bên. Về phía Trường CĐ công nghệ Y dược Việt Nam mong muốn sớm ký hợp đồng nguyên tắc để có thể gửi học viên sang đào tạo thực hành trong thời gian tới.


Buổi làm việc, thăm quan và chia sẻ giữa Bệnh viện đa khoa Hoè Nhai cùng Trường CĐ công nghệ Y Dược Việt Nam, Trường Trung cấp công nghệ y khoa Trung Ương đã kết thúc tốt đẹp hứa hẹn nhiều cơ hội học tập
cho các bạn Học viên có trình độ Đại học y khoa, Dược, Điều dưỡng đại học, cao đẳng đào tạo thực hành ngắn hạn và dài hạn.