Mang Tết thiếu nhi đến với bệnh nhi

Với mong muốn động viên, khích lệ tinh thần, giúp các em nhỏ chiến thắng bệnh tật và có một ngày Quốc tế Thiếu nhi hạnh phúc, nhận chỉ đạo của Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai, Tổ CTXH đã phối hợp cùng với Công đoàn Bệnh viện, Đoàn thanh niên có những món quà nhỏ bé cho các bệnh nhi đến thăm khám và đang điều trị tại Bệnh viện.

BSCKII Nguyễn Thị Huyền Nga, TK Khám bệnh, kiêm TĐN Nhi, ThS. Hoàng Thị Hiền, PT phòng Điều dưỡng, Tổ trưởng tổ CTXH,  đến thăm và tặng quà cho BN nhi

Đây là chương trình mang ý nghĩa rất đặc biệt, bởi ở đó, những gánh nặng, nỗi đau về thể xác của các em dường như dịu lại khi niềm vui giản dị của trẻ thơ vỡ òa trong những tiếng cười hồn nhiên, trong trẻo.

Thăm khám miễn phí cho bệnh nhi

Với mục tiêu hướng tới sự hài lòng của người bệnh, vì người bệnh, trong những năm qua, Bệnh viên đa khoa Hòe Nhai luôn quan tâm, ưu tiên nguồn lực để thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ nhằm giúp bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, nhất là các bệnh nhi được đảm bảo quyền khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe và được quan tâm, động viên chia sẻ về tinh thần, hỗ trợ về vật chất khi điều trị tại bệnh viện.

BSCKII Nguyễn Thị Huyền Nga, TK Khám bệnh, kiêm TĐN Nhi, ĐD. Nguyễn Tiến Đạt, Bí thư Đoàn TN thăm và tặng quà các bệnh nhân nhi đang điều trị tại Bệnh viện

Đặc biệt, thấu hiểu và cảm thông với những thiệt thòi của bao em nhỏ mang trong mình những căn bệnh khác nhau đang phải điều trị từng ngày tại bệnh viện, nhân dịp tết thiếu nhi, Ban giám đốc, tổ CTXH, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai lại nỗ lực hết mình để tổ chức cho các bệnh nhân nhi những chương trình thiếu nhi vui tươi, ý nghĩa, động viên tinh thần các con.

ĐD. Trần Phương Thanh, Điều dưỡng trưởng Đơn nguyên Nhi tặng quà các bệnh nhân nhí của BV

“Lắng nghe trẻ em bằng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động”, đây không chỉ là khẩu hiệu mà chúng ta cần những việc làm thiết thực cho trẻ em. Hãy chăm sóc cho thế hệ tương lai của đất nước để trẻ em được sống trong một môi trường an toàn, lành mạnh, được phát triển toàn diện và hưởng những niềm vui trọn vẹn